Dung môi : White Oil (dầu trắng, paraffin), Marcol 52, 175 kg/phuy, Exxon, Taiwan.

Dung môi White Oil (dầu trắng, paraffin).

  • Tên sản phẩm: White Oil.
  • Công thức: Marcol 52.
  • Quy cách: 175 kg/phuy.
  • Xuất xứ: Exxon, Taiwan.

Thông tin sản phẩm.

White Oil là hợp chất dung môi hữu cơ, với nhiều tên gọi như dầu trắng, paraffin … và được tồn tại ở trạng thái là chất lỏng, không màu, trong suốt và không vị.

1.Một số tính chất của sản phẩm.

Dung môi dầu trắng có thể được hòa tan trong một số este, xăng, benzen và chlorofrom.

Và đặc biệt đây là dung môi không thể hòa tan trong nước và trong ethanol và có khả năng chống oxy hóa và

2.Ứng dụng.

  • Ứng dụng đầu tiên của sản phẩm dung môi này là nguyên liệu dùng để sản xuất mỹ phẩm như kem dưỡng da, dầu ủ tóc, sữa rửa mặt …
  • Trong dược phẩm: được sử dụng làm chất bôi trơn, dùng trong ý tế và trong bào chế thuốc nhuận tràng.
  • Ứng dụng chủ yếu của dầu này là làm dầu dốt cho đèn để thắp sáng. Cũng gần tương tự cho việc thắp sáng thì dầu này còn được sử dụng để sản xuất nến, sáp nến và nến thơm.
  • Dầu trắng còn được sử dụng để thêm vào trong quá trình sản xuất nhựa, sản xuất cao su và sản xuất giấy, làm chất bôi trơn trong quá trình sản xuất, vận hành của máy móc.
  • Trong nông nghiệp thì dầu trắng này còn được sử dụng để sản xuất các hóa chất nông nghiệp.